Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

may_cat_laser
Máy cắt laser

Máy cắt laser được ứng dụng để xử lý các sản phẩm tinh xảo, đòi hỏi sự tỉ mỉ và thẩm mỹ cao. Cùng Nguyên Gia Phúc tìm hiểu thông tin cũng như ứng dụng cần biết khi sử dụng công cụ máy cắt laser này.

may_cat_laser
Máy cắt laser

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/san-pham/bon-rua-mat-khan-cap-chan-dung-inox-304-wjh-0359

I. THÔNG TIN MÁY CẮT LASER

Máy cắt laser có nhiều ưu điểm, có độ bền cao và chất lượng tốt, đa dụng giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí và kinh doanh hiệu quả. Máy cắt laser được vận hành theo cấu tạo sau:

 • Hệ thống máy chính
 • Hệ thống làm mát tuần hoàn
 • Nguồn laser
 • Hệ thống bơm hút khói bụi

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT MÁY CẮT LASER

Máy cắt laser sử dụng chùm tia laser để gia công trên bề mặt kim loại:

 • Tính đồng loạt cao
 • Chùm tia laser nhỏ, có tính hội tụ cao nên sẽ tập trung vào 1 điểm. Nó giúp tạo ra độ hàn, cắt cao trên bề mặt kim loại, dễ dàng tạo ra sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tần số ổn đinh, hạn chế độ rung lắc.

III. ƯU ĐIỂM MÁY CẮT LASER

Máy cắt laser được cho là bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp nói chung và gia công cơ khí nói riêng. Máy cắt laser được cải thiện rất nhiều nhược điểm so với các loại máy cắt cũ, nhờ vậy có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Có thể cắt trên đa dạng chất liệu: phi kim, hợp kim, kim loại
 • Hiệu quả cắt chính xác gần như tuyệt đối với nét cắt mượt mà, thanh mảnh mang tới sản phẩm có chất lượng tốt, độ tinh xảo tuyệt vơi.
 • Tốc độ cắt nhanh, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, năng suất tăng cao, biên độ lợi nhuận tăng
 • Có thể cắt được nhiều hình dạng, hoa văn phức tạp và khoét được lỗ nhỏ với đường kính tới 1mm.

IV. ỨNG DỤNG MÁY CẮT LASER

may_cat_laser
Máy cắt laser

Xem thêm: https://nguyengiaphuc.vn/danh-muc/may-cat/may-cat-plasma

 • Máy cắt laser được ứng dụng trong công nghiệp: Với những thương hiệu cần được cá nhân hoá thì máy cắt laser có thể cắt, khắc đặc điểm độc quyền để nhận hàng giả, hàng thật (có thể khắc bao bì, mã vạch).
 • Máy cắt laser được ứng dụng trong ngành hoàn kim: Được xem là dòng máy có khả năng xử lý các chi tiết hoàn hảo nhất hiện nay, nó cho phép thợ kim hoàn gia công lên sản phẩm theo ý muốn của họ. Các thành phẩm được gia công đòi hỏi độ tinh xảo nhất định và phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.
 • Máy cắt laser được ứng dụng trong việc chế tạo các linh kiện điện tử: Công nghệ laser hỗ trợ hàn các mối nối với nhau trên các thiết bị bán dẫn có kích thước siêu nhỏ

V. ĐỊA ĐIỂM MUA MÁY CẮT LASER

Khi lựa chọn mua máy cắt laser, bạn cần đến những đơn vị phân phối uy tín, có chuyên môn cao để chắc chắn rằng chất lượng tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn tranh được tình trạng mua hàng giả, hàng kém chất lượng, không những không bảo vệ mà còn gây hại cho người dùng.

Nguyên Gia Phúc tự hào là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động với hơn 12 năm kinh nghiệp. Mặt hàng chúng tôi đang có mặt trên thị trường đồ bảo hộ cần thiết cho nhiều đối tượng với chất lượng chính hãng, mức giá phù hợp với phân khúc khách hàng. Máy cắt laser dưới sự chỉ đạo sản xuất của chúng tôi sẽ đảm bảo liều lượng và xử lý sản phẩm đúng quy trình.

Liên hệ theo địa chỉ email sau để được giải đáp thắc mắc: bhldngp@gmail.com

CTY TNHH THƯƠNG MẠI NGUYÊN GIA PHÚC

Địa chỉ liên hệ: CN Công ty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC

Lô F3-20 KDC Vĩnh Phú 2, Đường Vĩnh Phú 41, Phường Vĩnh Phú, Tp.Thuận An, T.Bình Dương.

Hotline: 0906.379.126

Email: nguyengiaphucmp@gmail.com

G

0906.379.126